Tìm đại lý

Hợp tác làm Đại lý
EMMA FASHION COLLECTION
CƠ HỘI HỢP TÁC TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA EMMA

Thời trang EMMA có mặt trên thị trường hơn 7 năm qua, đã không ngừng lớn mạnh và phát triển thị phần nhiều shop, đại lý và siêu thị trên địa bàn toàn quốc với các dòng sản phẩm chủ lực như: đồ mặc nhà, đồ bộ, đồ ngủ, đồ thể thao, các phụ kiện nội trợ … góp phần tôn vinh nét đẹp của phái nữ.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm của EMMA có thiết kế đơn giản, tôn dáng, chất liệu cao cấp tự nhiên được dệt may trên các chất liệu cao cấp theo từng mùaphù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.
Nhằm chia sẻ giá trị tốt đẹp và đưa sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, EMMA đang có chiến lược mở rộng thị trường nội địa bằng việc hợp tác với những đại lý mới trên toàn quốc. Hợp tác cùng EMMA, Quý đại lý sẽ được hưởng những lợi ích như:
- Chính sách chiết khấu dành cho đại lý cao (phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến đại lý, không qua trung gian phân phối nào khác)
- Hình ảnh kênh phân phối: Được tư vấn và hỗ trợ Set up cửa hàng theo hệ thống nhận diện chuẩn của nhãn hàng thời trang EMMA
- Chính sách đổi trả hàng trong thời gian dài
- Hợp tác dài lâu và trao đổi thông tin hai chiều thường xuyên để hỗ trợ đại lý kinh doanh hiệu quả
- Thường xuyên có các chương trình quảng cáo/khuyến mại thúc đẩy lợi nhuận cho đại lý (quảng cáo online, băng rôn, biển hiệu, tin nhắn SMS chào hàng…)
- Chính sách thưởng đại lý hấp dẫn
- Phong cách thiết kế: EMMA với các thiết kế trẻ trung là thế mạnh, luôn đổi mới các thiết kế theo từng mùa đảm bảo sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, tôn vinh nét đẹp của phái nữ.
- EMMA bảo hộ đại lý về cạnh tranh thị trường và giá sản phẩm.
Với nền tảng EMMA hiện có , slogan " Chất lượng tạo nên thương hiệu" và sự hợp tác thiện chí của các đối tác, chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ luôn đồng hành và phát triển.
Chi tiết tham khảo về công ty và sản phẩm của chúng tôi: www.emma.com.vn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0932.268.527 hoặc 0972.599.527
Fanpage bán buôn: http://www.facebook.com/bodomacnhaemma