Mặc lanh mà không sợ "dừ"!
Có phải LANH chỉ ưa dùng bởi các chị em phụ nữ chững tuổi, nhu cầu đơn giản là mặc thật mát và thoải mái trong tiết trời hè nóng bức? Không phải vậy đâu, mặc LANH vẫn có thể trẻ trung và thanh lịch lắm đấy! Cùng ngắm nghía những trang phục chất liệu lanh của Emma xem có đúng "MẶC LANH MÀ KHÔNG GIÀ" không nhé!

Lanh là chất liệu rất được ưa thích cho chị em phụ nữ vào dịp hè bởi ưu điểm mát "mặc như không mặc". Tuy nhiên, màu sắc chất liệu lanh ở ngoài thị trường đa phần được cho là "già nua", ít mang tính xu hướng. Thêm nữa, kiểu dáng các sản phẩm đó đa phần xuông, đơn giản khiến người mặc không khoe trọn được hình thể hoặc khiến người mặc trở nên xuề xoà, bớt thanh lịch trong mắt người đối diện.

Lanh tưởng như đơn giản nhưng hoàn toàn có thể trở thành một bộ trang phục kiểu cách nếu được chăm chút với những nét cắt cúp cẩn thận, với những pha phối của phụ liệu ren, nơ đính... vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn khiến người mặc được thoải mái vận động. Cùng xem Emma biến hoá với chất liệu lanh thế nào để sản phẩm lanh mặc lên người mà không bị già nua, xuề xoà nhé.________________________

Hệ thống cửa hàng Emma tại Hà Nội:
172 Khâm Thiên
103 Kim Mã
447E Lạc Long Quân
Hotline chăm sóc khách hàng trên fanpage: 097 626 4666